Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.
Làm việc chăm chỉ và tiến bộ mỗi ngày!

Chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThiết bị hàn lò

Liên tục Lò Gas Thiết bị hàn cho đồng trao đổi nhiệt phôi

Chứng nhận
Trung Quốc Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Liên tục Lò Gas Thiết bị hàn cho đồng trao đổi nhiệt phôi

Continuous Gas Furnace Brazing Equipment For Copper Heat Exchanger Workpiece
Continuous Gas Furnace Brazing Equipment For Copper Heat Exchanger Workpiece

Hình ảnh lớn :  Liên tục Lò Gas Thiết bị hàn cho đồng trao đổi nhiệt phôi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Aojie
Chứng nhận: Certificate of machinery an low voltage directives
Số mô hình: AJLL800, AJLL1000, AJLL1000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Nó phụ thuộc vào kích thước và kích thước của thiết bị.
Thời gian giao hàng: 15 tuần làm việc - 40 tuần làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ / năm
Chi tiết sản phẩm
Nguồn gốc: Trung Quốc Chứng nhận: CE
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm Điều kiện: Mới
Bảo hành: Một năm Dịch vụ sau bán:
Điểm nổi bật:

electric brazing equipment

,

gas brazing equipment

Kiểm soát nhiệt độ tiên tiến, Lò hàn thiết bị, Lưới đai nhôm khí

Này lưới vành đai liên tục khí nhôm hàn lò chủ yếu được sử dụng cho nhôm và sắt, thép không gỉ và nhôm tấm, đồng vv,. Sau khi xử lý thiết bị như vậy, bề mặt sản phẩm trở nên sáng sủa mà không bị oxy hóa.

Lò có thiết kế thời trang, cấu trúc hợp lý, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất nhiệt cao, chất lượng sản xuất ổn định, an toàn và dễ sử dụng, không tạo ra ô nhiễm công nghiệp.

Cách xử lý nhiệt độ tiên tiến: Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh và bộ chỉnh lưu điều khiển silicon đảm bảo độ chính xác điều khiển nhiệt độ ± 1 ℃. Nó tiên tiến, đáng tin cậy, có thể thực hiện và tiết kiệm chi phí như một lò công nghiệp.

Lò tẩy dầu mỡ được làm nóng bằng khí ga hoặc điện tự nhiên. Dầu trên lõi sẽ được loại bỏ bằng cách khuấy quạt thông qua lưu thông không khí nóng. Trong quá trình này, dầu bôi trơn sẽ bị bốc hơi, sau đó đốt trong lò đốt. Việc điều khiển nhiệt độ của lò này được điều chỉnh bởi PID. Trong chiều rộng của vành đai lưới, độ đồng đều nhiệt độ sẽ nằm trong khoảng ± 10.

Khí thải cuối cùng là dưới 300 ° C , các lưỡi vít được thiết kế trong múp để đạt được thời gian dừng (ít nhất là 1s) và hiệu suất tách 95%. Trước khi vào buồng đốt, khí thải từ lò tẩy dầu mỡ phải được chuyển bằng bộ trao đổi nhiệt và nhiệt độ khí thải sau khi trao đổi nhiệt không thấp hơn 400 ° C. Hiệu quả nhiệt là hơn 50%.

Lò nung nóng được kết nối với hộp rèm vào và được đun nóng bằng khí tự nhiên. Trong phạm vi chiều rộng của toàn bộ vành đai, độ đồng đều nhiệt độ lò sẽ nằm trong khoảng ± 5 ° C (Dựa trên cùng một phần của bộ phận chuyển động). Sự phân chia năng lượng của lõi sẽ nằm trong khoảng ± 2 ° C.

H ard hàn

Hàn hàn có điểm nóng chảy hơn 450 ° C và cường độ khớp cao, sức mạnh của mối hàn cứng là cao, một số loại hàn hàn có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao. Có nhiều loại hàn để hàn cứng, hàn được sử dụng rộng rãi nhất dựa trên nhôm, bạc, đồng, mangan và niken. Nhôm cơ sở hàn thường được sử dụng để hàn các sản phẩm nhôm. Bạc kim loại đồng phụ kim loại thường được sử dụng cho hàn đồng và các bộ phận sắt.

Về chúng tôi


Bắt đầu vào đầu những năm 1990, Xi'an Aojie đã thiết kế và sản xuất lò hàn liên tục điều khiển bằng lưới vành đai đầu tiên. Trong những năm sau đó, Tây An Aojie đã cam kết nghiên cứu độc lập và phát triển các lò hàn tiên tiến và thiết bị xử lý nhiệt. Ngày nay, lò hàn khí quyển điều khiển liên tục vành đai Aojie đã thay thế thành công thiết bị nhập khẩu do những ưu điểm độc đáo của nó. Lò nướng bằng thép không gỉ được kiểm soát bởi vành đai Aojie được sử dụng rộng rãi để hàn các bộ phận bằng thép không gỉ, thép cacbon, nhôm, đồng thau và đồng, vv .. bởi các ngành công nghiệp ô tô, không gian và hàng không, và đồ dùng gia đình, v.v.

Xi'an Aojie là nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, bắt đầu với các dịch vụ kỹ thuật ban đầu như nghiên cứu khả thi, phân tích và lập kế hoạch cơ sở, tiếp tục thông qua sản xuất thiết bị, lắp đặt hệ thống, khởi động lò và đào tạo nhà điều hành.

Aojie luôn tìm cách cung cấp thiết bị đáng tin cậy và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp.

Chi tiết liên lạc
Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.

Người liên hệ: aojie

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)